Các Bước Tiến Hành Chuyển Nhà

 1. Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của quý khách
  chuyennhabinhduong24h.com rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline tư vấn chuyển nhà trọn gói 096.956.7030. Hoặc tới địa chỉ của chuyennhabinhduong24h.com gần với quý khách nhất ở Bình Dương. 
 2. Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển
  Sau khi được tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. chuyennhabinhduong24h.com sẽ đưa nhân viên tới nhà của bạn để khảo sát các hàng hóa cần vận chuyển. Lên danh sách sơ bộ các loại đồ dùng, thiết bị. Và các phương án vận chuyển tùy thuộc vào vị trí đường đi.
  Tiếp theo chúng tôi sẽ gửi bảng kê sơ bộ và hợp đồng chuyển nhà tới. Và hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.
 3. Đóng gói và vận chuyển
  Theo ngày giờ đã thống nhất, nhân viên vận chuyển chuyennhabinhduong24h.com sẽ có mặt đúng theo yêu cầu của quý khách. Để tiến hành công việc đóng gói đồ đạc của nhà bạn. Di chuyển đồ lên xe tải, và vận chuyển tới địa điểm mới.
  Tại địa điểm mới chúng tôi sẽ chuyển đồ vào nhà mới mới của bạn .
 4. Lắp đặt và bàn giao đồ dùng
  Tại địa điểm nhà mới. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên lắp đặt sẽ tiến hành tháo dỡ đồ dùng và lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.
 5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
  Sau khi hoàn tất hoàn toàn công việc vận chuyển và lắp đặt cho quý khách. Hai bên sẽ tiến hành làm công việc nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
  Chúng tôi rất mong rằng với dịch vụ chuyên nghiệp vận chuyển của mình. chuyennhabinhduong24h.com có thể trợ giúp quý khách nhanh chóng ổn định sinh hoạt, và tận hưởng không gian ngôi nhà mới của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *